gỗ thông thermo

Thermo Pine - Gỗ Thông Biến Tính

Đặc điểm: Mắt gỗ là điểm đặc trưng của loại vật liệu này. Gỗ trở nên mạnh mẽ, chắc chắn nhờ xử lý bởi công nghệ Thermo. Chúng có màu đậm hơn so với gỗ Thông sấy thường, trọng lượng nhẹ hơn. Độ ẩm thành phẩm ngay sau khi xử lý đạt rất thấp vì vậy hạn chế cong vênh. 
gỗ tần bì

Thermo Ash - Gỗ Tần bì Biến Tính

Đặc điểm: Có màu nâu vàng tông tối, khác biệt hoàn toàn so với gỗ Tần bì sấy thông thường. Không chỉ khác về màu sắc mà còn đến độ chắc cứng và khả năng chịu đựng nhờ được xử lý từ công nghệ Thermo. Độ ẩm thành phẩm ngay sau khi xử lý đạt rất thấp vì vậy hạn chế cong vênh.
7

Teak Engineer - Gỗ Giá Tỵ

Đặc điểm: Gỗ màu vàng sẫm, thớ to nhưng mịn. Teak mang trên mình hệ vân mạnh mẽ và xuất thân từ cây xanh có khả năng chống chịu tốt, vật liệu có khả chống mọt khá tốt và bền. Độ ẩm thành phẩm ngay sau khi xử lý đạt rất thấp vì vậy hạn chế cong vênh.
sàn gỗ sồi

Oak Wood - Gỗ sồi

Đặc điểm: Gỗ Sồi trắng sở hữu nền gỗ màu vàng nhạt tự nhiên nên có thể nhờ lớp phủ bảo vệ và tạo màu cho gỗ, từ đó đáp ứng được đa dạng màu sắc phong cách theo thiết kế. Hệ vân của loại gỗ này khá nhẹ nhàng, đặc trưng là các vân ghim nhỏ trải khắp bề mặt.
sàn gỗ óc chó

Walnut Wood - Gỗ óc chó

Đặc điểm: Gỗ óc chó cứng, nặng và đàn hồi, ít cong vênh, co ngót. Nền gỗ có màu nâu nhạt hoặc nâu sô cô la, có các vệt sẫm màu. Dát gỗ màu vàng nhạt, thớ gỗ thường thẳng. Hệ vân uyển chuyển, uốn lượn khi như làn mây, lúc như cơn sóng; đa dạng, sang trọng.
Hệ lam gỗ ngoài trời by Villa Wood

Thi công - Bảo dưỡng Gỗ tự nhiên

Đội ngũ thợ thi công tay nghề cao, sử dụng những loại sơn uy tín và chất lượng để tăng độ bền, tuổi thọ, giúp màu gỗ luôn tươi mới.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Rất nhiều đơn vị và hộ gia đình đã tin tưởng đồng hành cùng Villa Wood.