In: Home Tour

Ngôi nhà ẩn mình trong rừng với tầm nhìn vô tận ra sông. Sự kết hợp gỗ vào nội và ngoại thất sẽ tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện với thiên nhiên.

NGOẠI THẤT GỖ NGOÀI NHÀ

Các mặt bằng phẳng của ngôi nhà hiện đại trông như được tôn lên bởi tấm gỗ tần bì. Tông màu nâu trầm và kết hợp với mặt tiền màu trắng tạo nên sự tương phản đẹp mắt. Cửa sổ kính và khung cảnh xanh tươi xung quanh cũng góp phần tạo vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Ngôi nhà với tấm ốp tro nhiệt Thermory Benchmark

Ngôi nhà khoác lên mình phong cách mạnh mẽ giữa thế kỷ hiện đại. Bằng chứng là các đường nét sắc sảo, trang trí bên ngoài tối giản và kết nối với thiên nhiên. Chúng thường được xây dựng với cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn cung cấp tầm nhìn ra sân. Cửa kính trượt và nhiều lối đi ra ngoài trời là thiết kế điển hình cho mẫu nhà hiện đại. 

Bên ngoài nhà được bao phủ bởi hệ lam gỗ tần bì – thermo ash với nhiều chiều rộng khác nhau. Kết hợp giữa cấu trúc và chiều rộng của tấm ốp tạo chiều sâu cho mặt tiền bằng cách tạo ra một lớp bóng đẹp trong điều kiện ánh sáng thay đổi. Sự biến tấu vui nhộn này phản ánh sự bất thường của thiên nhiên mà ngôi nhà nằm trong đó. Mặt khác, nó là giải pháp thiết kế thông minh tạo ra cái nhìn thú vị hơn cho mặt tiền.

Ngôi nhà với tấm ốp tro nhiệt điện Benchmark by Thermory     Ngôi nhà với tấm ốp tro nhiệt điện Benchmark by Thermory

Thermo ash – gỗ biến nhiệt tần bì có màu nâu đậm. Việc biến đổi nhiệt mang lại cho gỗ độ bền đặc biệt và một giai điệu lạ. Điều này làm cho nó trở thành một loại cây thay thế thân thiện với môi trường cho các loại cây rụng lá nhiệt đới . Gỗ tần bì có giá trị, độ bền cao và chắc chắn. Với vẻ ngoài được đẹp mắt, gỗ là vật liệu hoàn hảo cho cả bề mặt tường và sàn cho ngôi nhà.

Đọc thêm: Chọn gỗ ốp như thế nào?

NỘI THẤT GỖ TRONG NHÀ

Gỗ là vật liệu có thể sử dụng linh hoạt vì thân thiện với môi trường, hoàn toàn tự nhiên. Dù đang kết hợp vào nội thất hay mặt tiền ngoài, gỗ đều toát lên vẻ đẹp của chính mình. Kiến ​​trúc sư sử dụng màu nâu và trắng của ngoại thất để tạo sự sang trọng cho không gian. Các vật liệu như gỗ, đá và gạch lát được kết hợp với nhau nhằm kéo dài tuổi thọ của ngôi nhà.

Nội thất Thermowood với trần tro nhiệt điện Benchmark by Thermory

Trần nhà và một số bức tường được phủ bằng chất liệu chịu nhiệt giống như tấm ốp mặt tiền. Điều này sẽ tạo cho nội thất một vẻ ngoài ấm áp và tinh tế. Việc sử dụng vật liệu giống nhau đã tạo sự chuyển tiếp mượt mà giữa ngoài trời và trong nhà. Từ cửa trượt lớn, không gian sống mở rộng liên tục cho đến sân thượng lát cỏ xanh mướt.

Ngoài sử dụng gỗ tần bì, các KTS kết hợp tường bằng đá phiến làm điểm nhấn cho không gian. Các tấm tường trượt có bề mặt xúc giác tạo sự thích thú cho mắt, tuy giữ màu đen nhưng không lấn át nội thất trang nhã của ngôi nhà.

Nội thất Thermowood với trần tro nhiệt điện Benchmark by Thermory

Tuy nhiên, chọn gỗ có màu tối không làm cho ngôi nhà trông u ám. Sàn và tường sáng màu sẽ cân bằng sắc thái trầm của gỗ. Cửa sổ lớn sẽ cho tầm nhìn rộng, đầy thú vị ra thiên nhiên xung quanh. Các mảng màu được đưa vào các bề mặt nhỏ như thảm và ghế đẩu quầy bar, làm mê mẩn bất kì ai bởi vẻ ngoài tinh tế của thiết kế nội thất.

Nội thất Thermowood với tấm ốp tường tro nhiệt điện Benchmark by Thermory     Nội thất Thermowood với tấm ốp tường tro nhiệt điện Benchmark by Thermory